Giống chó American Pit Bull Terrier

Giống chó American Pit Bull Terrier có nhiều cái tên: Pit Bull và American Bull Terrier. Nó thường bị nhầm lẫn với giống chó American Staffordshire Terrier.

Giống chó American Staffordshire Terrier

American Staffordshire Terrier được chú ý vì sức mạnh ấn tượng, tinh thần bảo vệ và lòng dũng cảm của nó. Loài này được phân loại bởi Câu lạc bộ Kennel Mỹ.

Giống chó American Foxhound

Chó Foxhound Mỹ được mang đến từ Anh vào giữa thế kỷ 17. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho những người sống ở nông thôn hoặc trên các trang trại lớn.

Giống chó American Eskimo ( Eskimo Spitz)

Chó Eskimo của Mỹ hay còn được gọi là Eskimo Spitz, là một giống chó cỡ trung bình, nhỏ gọn và cơ bắp được sinh ra từ những chú chó loại Spitz Châu Âu.

Giống chó Bulldog Mỹ

Chó Bulldog Mỹ có một thể hình rất vững chắc và cơ bắp, chiếc đầu lớn với bộ hàm mạnh mẽ, trọng lượng bất cứ nơi nào từ 27 đến 54kg ở độ cao 50 – 70 cm.

Giống chó Siberian Husky

Siberian Husky là một chú chó cỡ trung bình có nguồn gốc Đông Á, ưa hoạt động có thể chạy hàng dặm với vài sải chân, thông minh, tinh nghịch và mạnh mẽ.

Giống chó Alaskan Malamute

Thường bị nhầm lẫn với chó Siberian Husky, chó Malamute Alaska là một trong những con chó trượt tuyết Bắc Cực lâu đời nhất.

Giống chó Basset Hound

Nhẹ nhàng và không dữ dằn, chó Basset có thể được nhận ra ngay lập tức nhờ cơ thể to, nặng, đôi tai dài bốn chân ngắn ngủn và là con vật cưng trung thành.

Chó Doberman Pinscher

Chúng nổi tiếng với tính cách hung hãn, tuy nhiên tính khí của chó Doberman đã được cải thiện hơn nhờ cách phối giống khéo léo qua nhiều năm.

Chó Weimaraner

Đôi khi được gọi là "ma xám" vì màu sắc đặc biệt của bộ lông, giống chó Weimaraner là một giống chó thông minh, dũng cảm và duyên dáng.

Cách Chăm Sóc Chó

Boss Hài Hước

Bệnh Hay Gặp Ở Chó

Cấp Cứu Chó