Tại sao không nên cho chó ăn thoải mái

Bạn có để thức ăn ra bát cho chó 24/7 không? Nếu bạn làm vậy thì có nghĩa là bạn đang chơi khăm nó...

Làm thế nào để chó ăn chậm hơn

Vật nuôi ăn nhanh có xu hướng nuốt nhiều không khí hơn vật nuôi ăn chậm, làm tăng khả năng gây tử vong và giãn nở dạ dày.

Nhiều bằng chứng cho thấy rằng chó có thể ăn chay...

Gần đây có một số nghiên cứu mới cung cấp thêm nhiều cơ sở về việc chế độ ăn chay có thể là một lựa chọn hợp lý cho chó nhưng không phải cho mèo.

Làm thế nào để chấm điểm tình trạng cơ thể của...

Mặc dù cần phải thường xuyên kiểm tra cân nặng của chó nhưng để xác định chúng nhẹ hay thừa cân thì hãy chấm Điểm tình trạng cơ thể (BCS) của chúng.

Phương thức cho chó ăn cũng quan trọng như phương thức...

Giả sử bạn đã tìm ra loại thức ăn dành cho chó nhà bạn. Nhưng bạn biết cách cho chúng ăn chưa? Có ba khía cạnh về việc cho ăn mà bạn cần phải chú ý.

Cách cân chó tại nhà

Các kỳ kiểm tra thể chất đều bắt đầu bằng việc nhảy lên bàn cân. Chó có thể không quan tâm lắm, đặc biệt là khi bác sĩ thú y thưởng thức ăn cho chúng.

Tác động tích cực của thực phẩm có hàm lượng calo...

Vật nuôi béo phì đến mức được xem là dịch bệnh. Bác sĩ thú y ước tính hơn 50% vật nuôi, tương đương hơn 40 triệu con hoặc là thừa cân hoặc là béo phì.

Danh sách thực phẩm đã qua kiểm tra, chứng nhận lành...

Thịt đỏ cung cấp rất nhiều vitamin và khoáng chất hỗ trợ phát triển cơ bắp, làm đẹp da và tối ưu sức khỏe cho thú cưng của bạn.

8 điều gây ngạc nhiên về dinh dưỡng cho chó con...

Bạn nghĩ mình có đủ nhận thức về dinh dưỡng cho chó và mèo con? Bạn có biết rằng chó và mèo con dễ bị mất cân bằng dinh dưỡng không?

Bệnh lý ruột gây mất protein ở chó

Quá trình tiêu hóa không diễn ra suôn sẻ dẫn đến bệnh tật. Bệnh lý ruột gây mất protein là tình trạng gây ảnh hưởng đến các chức năng hoạt động của chó.

Các Giống Chó Cute

Boss Hài Hước

Cấp Cứu Chó

Bệnh Hay Gặp Ở Chó