Trang chủ Các Tình Huống Nguy Cấp Ở Chó

Các Tình Huống Nguy Cấp Ở Chó

Tổng hợp tất cả các tình huống nguy cấp mà cún cưng có thể gặp phải. Cách sơ cứu, điều trị và chăm sóc cún sau khi đã cấp cứu.

Bệnh táo bón ở chó và phương pháp điều trị

Một con chó bị táo bón là khi chúng gặp khó khăn trong việc đi tiêu và tỏ ra đau đớn, đặc biệt là đối với những con được dạy dỗ tốt và đi vệ sinh đều đặn.

Chứng mất nước ở chó

Mất nước là một trường hợp khẩn cấp phổ biến trong đó một con chó mất khả năng thay thế chất lỏng bị mất bằng việc uống nước.

Tụ máu ở chó

Tụ máu là tình trạng máu tích tụ bên ngoài các mạch máu. Tụ dịch cũng tương tự, nhưng chất dịch chỉ chứa huyết thanh mà không có các tế bào hồng cầu.

Các chấn thương ở tai của chó

Các hướng dẫn sau đây dành cho các chấn thương do có vật lạ kẹt trong tai hoặc do lắc đầu mạnh khi chó cố gắng loại bỏ vật lạ ra khỏi tai.

Ngộ độc Vitamin D ở chó

Vitamin D là một loại vitamin tan trong chất béo và có vai trò quan trọng trong việc cân bằng canxi và phốt pho trong cơ thể chó.

Mười loại thực vật độc hại cho chó

Làm sao để cứu được một chú chó bị trúng độc thực vật có thể là một tình huống mà ai cũng khiếp sợ. Tôi phải gọi cho ai? Tôi phải làm gì?

Suy tim ở chó

Suy tim là một thuật ngữ được sử dụng trong thú y để mô tả sự mất khả năng bơm đủ máu của tim trong cơ thể để giữ cho hệ tuần hoàn không bị “tắc nghẽn”.

Hôn mê ở chó

Tình trạng hôn mê xảy ra có thể do nhiều vấn đề, từ nhiệt độ khắc nghiệt đến phản ứng bất lợi với thuốc. Được thấy ở những con chó bị tiểu đường.

Hạ thân nhiệt ở chó

Nhiệt độ cơ thể thấp có thể dẫn đến một số biến chứng và thậm chí gây tử vong. Để ngăn chặn điều này, chăm sóc ngay lập tức là rất quan trọng.

Bỏng lạnh ở chó

Bỏng lạnh thường xảy ra khi chó tiếp xúc với thời tiết lạnh trong một thời gian dài, mặc dù ngâm mình trong nước lạnh cũng có thể dẫn đến bỏng lạnh.

Bệnh Hay Gặp Ở Chó

Cách Chăm Sóc Chó

Các Giống Chó Cute

Boss Hài Hước