Ngộ độc chì ở chó

Ngộ độc chì, tình trạng làm tăng mức độ chì kim loại được trong máu, ảnh hưởng đến cả con người và chó qua phơi nhiễm đột ngột và kéo dài với kim loại.

Rối loạn đường ruột (mất khả năng hoạt động) ở chó

Tắc ruột là một thuật ngữ được sử dụng để biểu thị sự tắc nghẽn tạm thời và có thể hồi phục được trong ruột do các vấn đề về nhu động ruột gây ra.

Ngộ độc thuốc diệt côn trùng ở chó

Các khu vực dễ bị nhiễm bọ chét và ve thường sử dụng nhiều loại thuốc diệt côn trùng. Nhưng tiếp xúc với thuốc diệt côn trùng có thể gây ngộ độc cho chó.

Bệnh viêm ruột ở chó

Bệnh ruột tăng sinh miễn dịch, căn bệnh liên quan đến hệ miễn dịch có phản ứng bất thường, ảnh hưởng đến ruột già hoặc non, gan, hệ nội tiết, thận và da.

Bệnh viêm ruột do tế bào lympho và huyết tương ở...

Viêm dạ dày ruột do lympho bào-huyết tương là một bệnh viêm ruột (IBD) trong đó các tế bào lympho và tế bào huyết tương đi vào niêm mạc của dạ dày và ruột.

Bệnh viêm ruột (IBD) ở chó

Nhóm các bệnh về đường tiêu hóa được gọi là bệnh viêm ruột (IBD) dẫn đến tình trạng viêm ở ruột và các triệu chứng mãn tính liên quan đến hệ tiêu hóa.

Viêm tĩnh mạch nông ở chó

Viêm tĩnh mạch thường do nhiễm trùng hoặc do huyết khối dẫn đến sự hình thành cục máu đông bên trong mạch máu, từ đó cản trở dòng chảy của máu trong cơ thể.

Khối u ruột (Leiomyoma) ở chó

Khối u biểu mô của dạ dày và đường ruột là khối u bất thường, nhưng vô hại và không lan rộng, phát sinh từ cơ trơn của dạ dày và đường ruột.

Ký sinh trùng đường ruột (Cryptosporidium) ở chó

Cryptosporidium là một loại ký sinh trùng đường ruột thường được lây truyền qua uống nước, ăn thực phẩm hoặc phân bị ô nhiễm.

Nhiễm ký sinh trùng đường ruột (giun lươn) ở chó

Bệnh giun lươn là bệnh nhiễm trùng đường ruột không phổ biến với ký sinh trùng Strongyloides tumefaciens, gây ra các nốt sần và tiêu chảy rõ rệt.

Cách Chăm Sóc Chó

Cấp Cứu Chó

Boss Hài Hước

Các Giống Chó Cute