Khối u ruột (Leiomyoma) ở chó

Khối u biểu mô của dạ dày và đường ruột là khối u bất thường, nhưng vô hại và không lan rộng, phát sinh từ cơ trơn của dạ dày và đường ruột.

Nhiễm ký sinh trùng đường ruột (giun lươn) ở chó

Bệnh giun lươn là bệnh nhiễm trùng đường ruột không phổ biến với ký sinh trùng Strongyloides tumefaciens, gây ra các nốt sần và tiêu chảy rõ rệt.

Mất protein đường ruột ở chó

Tình trạng này được gọi là bệnh lý mất protein đường ruột (bệnh lý về ruột là bất kỳ tình trạng bất thường nào liên quan đến ruột).

Các biểu hiện và triệu chứng đầy hơi ở chó

Đầy hơi khá vô hại đối với con người, tuy nhiên nó lại là nguyên nhân có thể gây nên tử vong ở chó. Chứng đầy hơi này cần được điều trị càng sớm càng tốt

Tắc ruột ở chó

Tắc nghẽn đường tiêu hóa là chỉ tình trạng tắc một phần hoặc tắc toàn bộ dòng chất dinh dưỡng (dạng cứng hoặc dạng lỏng) được ăn vào trong cơ thể.

Bệnh ngộ độc cá hồi ở chó

Bệnh ngộ độc cá hồi (SPD) là một bệnh thường gây tử vong, xảy ra khi chó ăn cá hồi sống bị nhiễm ký sinh trùng Neorickettsia helminthoeca.

Nhiễm virus đường ruột (Rotavirus) ở chó

Virus này là nguyên nhân gây tiêu chảy và tiêu hóa ở chó. Và mặc dù nó có thể được nhìn thấy ở chó thuộc mọi lứa tuổi, chó con dễ bị nhiễm rotavirus hơn.

Hoạt động dạ dày giảm ở chó

Liệt dạ dày là khi dạ dày co bóp chậm, thậm chí có thể ngừng hoạt động hoàn toàn. Dẫn đến đầy hơi và tích tụ khí trong dạ dày.

Túi thừa thành thực quản ở chó

Túi thừa thực quản là nốt phồng to giống như chiếc túi nằm ở thành thực quản. Túi thừa thực quản dạng đẩy là túi được đẩy ra bên ngoài thành thực quản.

Hẹp thực quản ở chó

Thực quản là cơ quan hình ống chạy từ họng đến dạ dày, thực quản hẹp chỉ tình trạng không gian mở bên trong của thực quản bị hẹp một cách bất thường.

Cách Chăm Sóc Chó

Cấp Cứu Chó

Boss Hài Hước

Các Giống Chó Cute