Sỏi đường tiết niệu/Các tinh thể tạo thành axit uric ở...

Sỏi tiết niệu chỉ sự hiện diện của sỏi hoặc các tinh thể trong đường tiết niệu của mèo. Khi đá tạo thành từ axit uric, chúng được gọi là sỏi urat.

Viêm bàng quang ở mèo

Viêm bàng quang kẽ ở mèo, đôi khi được gọi là viêm bàng quang vô căn, là tình trạng viêm bàng quang gây ra các triệu chứng của bệnh đường tiết niệu dưới.

Nhiễm nấm đường tiết niệu dưới ở mèo

Các tình trạng nhiễm nấm không xảy ra phổ biến ở mèo. Một số loại nấm có thể sống và gây ảnh hưởng đến đường tiết niệu dưới, gây ra nhiễm trùng.

Sỏi đường tiết niệu/sỏi thận (Cystine) ở mèo

Sỏi niệu là được mô tả là sự hiện diện của sỏi hoặc các tinh thể trong đường tiết niệu. Tình trạng này có thể ảnh hưởng đến cả chó và mèo

Bất thường ở trục niệu đạo ở mèo

Niệu quản lạc chỗ lệch khỏi vị trí là một bất thường bẩm sinh trong đó một hoặc cả hai niệu quản đổ vào niệu đạo hoặc âm đạo

Máu trong nước tiểu ở mèo

Máu trong nước tiểu, một tình trạng được gọi là tiểu máu, có thể là dấu hiệu của một quá trình bệnh tiềm ẩn nghiêm trọng.

Chứng tiểu buốt và tiểu dắt ở mèo

Tiểu buốt là chỉ tình trạng đau đớn khi đi tiểu và tiểu dắt là chỉ tình trạng đi tiểu thường xuyên một cách bất thường.

Hemoglobin và Myoglobin trong nước tiểu ở mèo

Hemoglobin và myoglobin không chỉ có khả năng gây hại cho thận, mà sự hiện diện của chúng trong máy cho thấy khả năng mang oxy của máu thấp.

Sản xuất thiếu nước tiểu ở mèo

Giảm niệu và vô niệu ở mèo Giảm niệu là một thuật ngữ y khoa chỉ tình trạng trong đó cơ thể tạo ra...

Vấn đề lọc thận ở mèo

Mèo bị hội chứng thận hư sẽ mất quá nhiều protein cần thiết vào nước tiểu; tình trạng này về mặt y khoa được gọi là protein niệu.

Cách Chăm Sóc Mèo

Cấp Cứu Mèo

Boss Hài Hước

Các Giống Mèo Cute