Trang chủ Các Bệnh Của Mèo Bệnh Do Ký Sinh Trùng

Bệnh Do Ký Sinh Trùng

Các bệnh do ký sinh trùng gây ra cho mèo yêu, triệu chứng, cách phòng, chữa và chăm sóc.

Nhiễm trùng nấm nước (Pythiosis) ở mèo

Mèo hiếm khi bị nhiễm trùng pythium, nhưng khi chúng mắc phải, nhiều khả năng bệnh phát triển thành nhiễm trùng da pythiosis.

Nhiễm ký sinh trùng (Microsporidiosis Encephalitozoonosis) ở mèo

Encephalitozoon cuniculi là một loại ký sinh trùng đơn bào, có khả năng lây lan và gây tổn thương phổi, tim, thận và não, lây qua các tuyến mũi và miệng.

Bệnh Lyme ở Mèo

Bệnh Lyme Borreliosis là bệnh truyền nhiễm phổ biến nhất thế giới, với triệu chứng chủ yếu của bệnh là đi khập khiễng do viêm khớp, chán ăn và uể oải.

Nhiễm nấm men và bệnh nấm Candida ở mèo

Candida là nấm men tiêu hóa, tạo thành một phần của hệ thực vật bình thường trong miệng, mũi, tai, đường tiêu hóa và đường sinh dục của động vật.

Nhiễm nấm (nấm men) ở mèo

Nhiễm trùng phổi và suy giảm hệ thần kinh trung ương dẫn đến viêm màng não là nguyên nhân phổ biến nhất gây tử vong do bệnh cryptococcosis.

Các triệu chứng của sán dây & cách điều trị sán...

Điều trị tiêu diệt sán dây là một bước quan trọng trong việc ngăn ngừa lây truyền sang người, và để ngăn ngừa tổn thương cho cơ thể mèo.

Bệnh do Coronavirus ở mèo

Viêm phúc mạc truyền nhiễm ở mèo (FIP) Viêm phúc mạc truyền nhiễm ở mèo (FIP) là một bệnh do virus ở mèo mang tỷ...

Nhiễm nấm Aspergillosis ở mèo

Aspergillosis là một bệnh nhiễm trùng cơ hội do nấm Aspergillus, một loại nấm mốc lan toả được tìm thấy trong khắp môi trường

FIV hoặc AIDS ở mèo

Suy giảm miễn dịch là thuật ngữ y khoa được sử dụng để mô tả tình trạng không có khả năng phát triển phản ứng miễn dịch bình thường của cơ thể.

Bệnh bạch cầu ở mèo (Virus gây bệnh bạch cầu ở...

Nhiễm virus gây bệnh bạch cầu ở mèo (FeLV) là một bệnh làm suy yếu hệ miễn dịch của mèo và gây ra một số loại ung thư nhất định.

Cách Chăm Sóc Mèo

Cấp Cứu Mèo

Boss Hài Hước

Các Giống Mèo Cute