Chế độ ăn chay cho mèo?

Đối với một số người, chế độ ăn chay có lẽ là một lựa chọn tốt. Nhưng nhiều chủ nuôi tự hỏi có nên cho mèo ăn chay hay không. Câu trả lời là không.

Vai trò của tập thể dục trong quá trình giảm cân...

Tập thể dục có lợi cho vật nuôi của chúng ta ở nhiều phương diện như giảm căng thẳng, cải thiện thói quen ngủ và tăng mức tiêu hao năng lượng.

Bệnh lý ruột gây mất protein ở mèo

Khi ruột bị tổn thương, sẽ có nhiều protein bị rò rỉ vào ruột hơn là số protein cơ thể nhận được. Tình trạng này được gọi là bệnh lý ruột gây mất protein

Những thay đổi nhỏ trong chế độ dinh dưỡng có thể...

Bảy bệnh phổ biến nhất ở mèo có thể được điều trị bằng liệu pháp dinh dưỡng tốt và với một chút suy nghĩ sáng tạo thì tất cả bệnh đều có thể được điều trị.

Không dung nạp thức ăn hoặc dị ứng thực phẩm?

Dị ứng thức ăn ở mèo và không dung nạp thức ăn cũng tương tự nhưng không hoàn toàn giống nhau. Dị ứng liên quan đến hệ miễn dịch.

Mèo dị ứng với những gì?

Ngày tháng cứ thế trôi qua, mùa xuân rồi đến mùa hè. Bọ chét phát triển rầm rộ. Cây nở rộ. Phấn hoa bay khắp nơi. Và mèo của bạn có thể bị dị ứng.

Chế độ dinh dưỡng cho động vật mắc bệnh viêm ruột

Mặc dù không có cách chữa trị, nhưng các chiến lược dinh dưỡng có thể giúp kiểm soát triệu chứng và giảm liều lượng thuốc cần thiết để trị bệnh.

Nên cho mèo lớn tuổi ăn gì?

Mèo trở nên cực kỳ khó tính trong ăn uống vì chất lượng cuộc sống suy giảm, vì vậy sẽ là một thành công lớn nếu chúng ta khiến chúng ăn bất cứ thứ gì.

5 bước đi đến thành công trên con đường trở thành...

Kristen Collins, một chuyên gia hành vi nói rằng: “Hầu hết mọi người không nghĩ đến việc chuẩn bị cần làm trước khi đón vật nuôi về nhà”.

Phương pháp cho mèo ăn tốt nhất

Nuôi dưỡng một con mèo không dễ dàng như những gì chúng ta nhìn thấy. Bạn đã chọn đúng thức ăn cho mèo thì việc tiếp theo là quyết định phương pháp cho ăn.

Các Giống Mèo Cute

Boss Hài Hước

Cấp Cứu Mèo

Bệnh Hay Gặp Ở Mèo