Nguyên nhân khiến mèo hung hăng bất thình lình

Tính hung hăng không có gì là lạ ở giống mèo. Trên thực tế, đó là lý do phổ biến thứ hai cần đưa mèo đến tư vấn tại chuyên gia hành vi.

5 lời khuyên giúp mèo lớn tuổi luôn khỏe mạnh

Mèo càng lớn tuổi thì mức độ kiểm tra sức khỏe càng phải thường xuyên hơn. Do đó, chủ nuôi phải nhớ lịch đưa mèo đến bác sĩ thú y.

Phương pháp chơi cùng mèo lớn tuổi

Các hoạt động chơi đùa mang lại nhiều lợi ích cho động vật. Các cơ bắp và khớp được tập luyện, giúp mèo luôn khỏe mạnh và cơ thể cân đối.

5 cách để duy trì tiếng kêu hoang dã rừ…ừ…ừ cho...

Nuôi mèo trong nhà hay ngoài trời? Khi bạn mang về nhà một con mèo, đây có thể là một trong những quyết định đầu tiên bạn phải thực hiện.

Cho chó và mèo dùng thuốc gì khi bị dị ứng?

Mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng dị ứng ở động vật thay đổi theo mùa. Chó và mèo có thể phản ứng với chất gây dị ứng trong nhà.

Có nên dùng thuốc Benadryl cho mèo?

Khi bạn bị dị ứng, đơn giản chỉ cần dùng Benadryl để xoa dịu các triệu chứng. Benadryl là thuốc kháng histamin và nó tương đối an toàn cho cả chó và mèo.

Chó và mèo có thể nhớ lâu không?

Chó và mèo có nhiều loại trí nhớ khác nhau, chúng có trí nhớ không gian có thể ghi nhớ nơi đặt mọi vật, sự kiện. Và có khả năng lưu trữ nhiều loại ký ức.

Nguyên lý hoạt động của chất Pheromones có tác dụng xoa...

Giao tiếp thông qua chất pheromone có lẽ là hình thức giao tiếp đầu tiên phát triển ở động vật. Sử dụng chất pheromone để giúp mèo và chó bình tĩnh.

Hành vi của mèo thay đổi như thế nào theo tuổi

Mặc dù mèo có thể sống qua 30 tuổi, chẳng hạn như Crème Puff đã chết ở tuổi 38 nhưng ước tính tuổi thọ của mèo là khoảng 16 năm.

8 nỗi sợ hãi và lo âu thường gặp ở mèo

Không phải ngẫu nhiên có cụm từ “con mèo nhát cáy” mà không phải là “con chó nhát cáy”. Bởi lẽ mèo là những sinh vật nhạy cảm và có thiên hướng nhút nhát.

Các Giống Mèo Cute

Boss Hài Hước

Cấp Cứu Mèo

Bệnh Hay Gặp Ở Mèo