Bệnh Ngoài Da

Các bệnh ngoài da của cún yêu, triệu chứng, cách phòng, chữa và chăm sóc.

Bệnh về da do dị ứng thức ăn ở chó

Phản ứng với thức ăn gây bệnh về da là các phản ứng không theo mùa xảy ra sau khi ăn phải một hoặc nhiều chất gây dị ứng trong thức ăn của động vật.

Các khối u nang lông ở chó

Có hai loại u nang lông, u biểu mô lông, phát triển từ các nang lông, và u mầm lông, phát triển từ các tế bào sản xuất nang lông.

Rụng lông do thiếu hormone tăng trưởng ở chó

Có hai loại bệnh da liễu ảnh hưởng đến chó: bệnh còi cọc do giảm năng tuyến yên và bệnh da liễu do hormone ở chó trưởng thành.

Nhiễm nấm (Malassezia pachydermatis) ở da của chó

Lý do chính xác đằng sau căn bệnh này vẫn chưa được làm rõ, nhưng nó có liên quan đến dị ứng, tiết bã nhờn, và có thể là bẩm sinh và các yếu tố hormone.

Loét da ở chó

Bệnh da bị bào mòn, hoặc loét do một nhóm các rối loạn da khác nhau gây ra, với đặc điểm là xuất hiện các vết bào mòn hoặc loét.

Bệnh nấm (Sporotrichosis) ở da của chó

Nấm có nguồn gốc từ môi trường; tìm thấy trong đất, thực vật, nhưng có thể được lây truyền giữa các loài động vật khác nhau, giữa động vật và con người.

Viêm da do ve ở chó

Ve Cheyletiella là một loại ký sinh trùng trên da rất dễ lây truyền, sống ký sinh trên lớp keratin của da -lớp trên cùng-và trên dịch mô của lớp trên cùng.

Bệnh da, tự miễn dịch (bệnh pemphigus) ở chó

Pemphigus là tên gọi cho các bệnh da tự miễn bao gồm loét da và tróc vảy da, cũng như hình thành các túi và nang chứa đầy dịch và các tổn thương đầy mủ.

Trị bọ chét và dị ứng do bọ chét cắn ở...

Quá mẫn cảm với bọ chét cắn và viêm da do dị ứng bọ chét là bệnh ngoài da phổ biến. Nước bọt từ bọ chét được cho là nguyên nhân gây dị ứng hoặc mẫn cảm.

Viêm da, cơ và mạch máu ở chó

Viêm bì cơ là một bệnh viêm da, cơ và mạch máu di truyền. Bệnh thường phát triển ở chó con thuộc giống collie, chó Shetland và các giống lai của chúng

Cách Chăm Sóc Chó

Cấp Cứu Chó

Boss Hài Hước

Các Giống Chó Cute