Giống Mèo Somali

Giống mèo Somali được ưu ái với ngoại hình đẹp đẽ. Giống như tiền thân của chúng, mèo Abyssinian, mèo Somali có vẻ ngoài thanh lịch nhưng kiên cố.

Giống Mèo Rừng Sokoke

Mèo rừng Sokoke có ánh mắt hoang dã, là một giống mèo cỡ trung bình, cơ thể của chúng duyên dáng, mỏng nhưng vô cùng cơ bắp và có một cái đầu tương đối nhỏ.

Giống Mèo Snowshoe

Mèo Snowshoes thân thiện, tình cảm, và đặc biệt yêu thích được vuốt ve, cưng nựng. Chúng không thích bị bỏ lại một mình trong khoảng thời gian dài.

Giống Mèo Singapura

Mèo Singapura là giống mèo nhỏ nhất thế giới với cặp mắt và đôi tai to. Đây là một con mèo vui vẻ, năng động, và đầy tình cảm, vô cùng hướng ngoại.

Giống mèo Siberian

Giống mèo Siberian rất tình cảm, thông minh và thường bị thu hút bởi nước. Mèo Siberian khá nhanh nhẹn và có thể dễ dàng nhảy lên tủ sách hoặc trên kệ tủ.

Giống mèo lông xoăn Selkirk

Mèo lông xoăn Selkirk là một giống mèo cỡ trung bình với cái đầu rộng và tròn, cực kỳ thân thiện và không bao giờ ngại thể hiện tình cảm của nó với bạn.

Giống Mèo Tai Cụp

Giống mèo Scotland tai cụp có tính cách nhẹ nhàng, thông minh và ngoan ngoãn. Cực kỳ linh hoạt, chúng cũng rất thân thiện với mọi người.

Giống mèo Savannah

Mèo Savannah là một giống mèo ngoại kỳ lạ, tương tự như tổ tiên của chúng, mèo Serval châu Phi, nhưng có kích thước nhỏ hơn.

Giống mèo Ragdoll

Giống mèo Ragdoll là một trong những giống mèo có tính cách tốt, điềm đạm nhất và có tiếng kêu nhẹ nhàng nhất trong vương quốc các loài mèo.

Giống mèo mặt chó Bắc Kinh

Giống mèo mặt chó Bắc Kinh về cơ bản là một giống mèo Ba Tư mặt phẳng. Nó thừa hưởng một bộ lông quyến rũ của giống mèo Ba Tư và hầu hết được nuôi ở Mỹ.

Cách Chăm Sóc Mèo

Boss Hài Hước

Bệnh Hay Gặp Ở Mèo

Cấp Cứu Mèo