Trang chủ Các Bệnh Của Mèo Bệnh Hệ Thần Kinh

Bệnh Hệ Thần Kinh

Các vấn đề về hệ thần kinh của mèo yêu, triệu chứng, cách phòng, chữa và chăm sóc.

Rối loạn thần kinh ảnh hưởng đến nhiều dây thần kinh...

Các dây thần kinh ngoại biên tiếp xúc nhiều với các yếu tố xâm nhập vào cơ thể và tiếp xúc với cơ thể, vì vậy chúng dễ bị thương tích và tổn thương độc hại.

Chứng ngủ rũ và chứng mất trương lực ở mèo

Chứng ngủ rũ và chứng mất trương lực là các rối loạn ảnh hưởng đến cách thức hoạt động thể chất của con vật, của hệ thần kinh.

Chấn thương chi trước ở mèo

Cần chú ý chăm sóc kịp thời, vì nguy cơ bị chấn thương tủy sống hoặc các tổn thương nghiêm trọng khác sẽ phải tiến hành kiểm tra và đánh giá thích hợp.

Ngộ độc thuốc trị bọ chét và ve ở mèo

Pyrethrin và pyrethroid là thuốc diệt côn trùng thường được sử dụng để điều trị tình trạng nhiễm ký sinh bọ chét và ve ở thú cưng.

Ngất xỉu ở mèo

Nguyên nhân phổ biến nhất gây ngất xỉu là do gián đoạn tạm thời trong việc cung cấp máu đến não dẫn đến suy giảm oxy và chất dinh dưỡng cho não.

Nghiêng đầu, mất phương hướng ở mèo

Nghiêng đầu là một tình trạng y khoa có thể là dấu hiệu của một rối loạn tiềm ẩn nghiêm trọng, thường là ở hệ thống tiền đình.

Bệnh dại ở mèo

Bệnh dại là bệnh do virus ảnh hưởng đặc biệt đến hệ thần kinh trung ương của mèo. Các phân tử virus truyền nhiễm được giữ lại trong tuyến nước bọt của chúng

Chứng mất trí (bệnh tuổi già) ở mèo

Hội chứng rối loạn chức năng nhận thức là một tình trạng liên quan đến sự lão hóa của não bộ, dẫn đến những thay đổi về nhận thức, giảm trí nhớ.

Tổn thương não ở mèo

Bất kỳ loại chấn thương não nào cũng nên được coi là trường hợp khẩn cấp cần được nhập viện ngay, cần lập tức được chăm sóc và điều trị tích cực.

Thoái hóa tiểu não ở Mèo

Sự thoái hoá tiểu não ở mèo là một dạng bệnh về não và nó làm ảnh hưởng đến một khu vực cụ thể trong não, được gọi là tiểu não.

Cách Chăm Sóc Mèo

Cấp Cứu Mèo

Boss Hài Hước

Các Giống Mèo Cute