6 giống chó phù hợp nhất với người có tính cách...

6 giống chó phù hợp nhất cho người có tính cách hướng ngoại Nếu bạn thích di chuyển thay vì ngồi và ở một chỗ...

8 giống chó phù hợp nhất với người có tính cách...

Các giống chó khác nhau sẽ có tính cách khác nhau. Bạn cần tìm hiểu xem con chó đó có phù hợp với bạn hay không trước khi xem nó là một phần của cuộc sống.

5 cách khiến chó không cảm thấy đói

Kiểm soát và đánh giá chính xác cảm giác no của chó không hề đơn giản chút nào. Chó ăn không chỉ vì đói mà còn vì nhiều lý do khác.

Chó đánh dấu lãnh thổ ở nơi cách xa nhà

Chó giao tiếp với nhau theo nhiều cách. Một trong những cách đó là dùng khứu giác để đánh hơi. Nước tiểu và phân của chó có mùi khá đặc biệt.

Tại sao có đôi lúc chó quên bài huấn luyện và...

Bạn biết con chó sẽ làm gì vì đó là điều đầu tiên bạn dạy nó, bạn yêu cầu nó làm nhiều lần và nó luôn tuân thủ. Điều gì sẽ xảy ra nếu chó không vâng lời?

Phương pháp buộc chó dừng nhãy chồm chồm

Khi bạn chào đón một vị khách vào nhà và bỗng dưng con chó của bạn trở nên điên cuồng. Kiềm chế thói quen nhảy chồm chồm của chó không phải là điều dễ dàng.

Lời khuyên rèn luyện đức tính vâng lời cơ bản ở...

Có nhiều cách huấn luyện chó tuân theo những điều cơ bản như ngồi, giữ nguyên vị trí và theo sau gót chân chủ. Huấn luyện từ nhỏ là cách tốt nhất nên dùng.

Phương pháp huấn luyện chó chạy về phía chủ khi được...

Huấn luyện chó chạy về phía bạn khi được gọi có thể là phao cứu sinh cho chúng trong trường hợp khẩn cấp. Tuy nhiên, cần có sự quyết liệt khi triệu hồi chó.

Những việc nên và không nên thực hiện khi huấn luyện...

Hãy thử tưởng tượng bạn cất tiếng gọi và chú chó ngay lập tức chạy đến. Đôi lúc đó chỉ là sự tình cờ tràn đầy niềm hạnh phúc xảy ra một cách tự nhiên.

Phương pháp huấn luyện chó giữ nguyên vị trí ở mọi...

Huấn luyện chó giữ nguyên vị trí là bài tập khá thú vị. Nhiều chú chó tỏ ra thích thú bài học này bởi chúng được học cách thư giãn và nhận được thức ăn vặt.

Các Giống Chó Cute

Boss Hài Hước

Cấp Cứu Chó

Bệnh Hay Gặp Ở Chó