Tại sao chó rụng lông?

Mặc dù rụng lông là ở hầu như tất cả những con chó, nhưng đôi khi việc rụng lông quá nhiều là một biểu hiện của một tình trạng nào đó nghiêm trọng hơn.

Bạn nên tắm cho chú chó của mình bao lâu một...

Nếu chú chó của bạn được phép liệt kê ra một danh sách những điều nó không thích làm thì có lẽ việc tắm táp sẽ được cho lên hàng đầu.

Rụng lông- cách kiểm soát hiệu quả tình trạng rụng lông...

Chúng ta yêu những chú chó của mình, nhưng khi nuôi một con chó sẽ xuất hiện nhiều vấn đề, và vấn đề rụng lông thường là vấn đề gây phiền phức hàng đầu.

5 lời khuyên để giờ tắm là giờ vui cho thú...

Bạn muốn tắm cho chú mèo hay chú chó của bạn thì điều quan trọng cần phải nhớ (đặc biệt với những con mèo hiếu động) là hãy bắt đầu từ khi chúng còn nhỏ.

Đánh răng và chăm sóc bộ lông: phương pháp thực hiện...

Các giống chó khác nhau sẽ có nhu cầu chăm sóc khác nhau. Cách tốt nhất là bạn hãy hỏi ý kiến chuyên gia để tìm ra cách chăm sóc cho bộ lông cún cưng.

Cắt móng: phương pháp cắt móng cho chú cún (chó) của...

Nếu để móng cún cưng quá dài sẽ làm ngón chân chúng dài thêm. Chú chó có bộ móng dài cũng dễ làm xước sàn nhà, đồ đạc trong nhà thậm chí cả con người.

Vệ sinh tai và mắt: phương pháp vệ sinh cho cún...

Việc chải lông không khó hơn việc vệ sinh tai và mắt. Tuy nhiên, cún con của bạn sẽ dễ dàng bị nhiễm trùng nếu không được chăm sóc đúng cách.

Tầm quan trọng của việc chải chuốt cho cún cưng

Chải chuốt không chỉ là duy trì độ sạch sẽ cho chú chó, chải chuốt giúp duy trì cả sức khỏe thể chất cũng như ngoại hình của chú chó.

Chó có thể dùng dầu gội dành cho người không?

Bạn hãy thừa nhận dầu gội đầu của bạn sẽ làm sạch cho chú chó, nhưng câu hỏi đặt ra là, liệu dầu gội của con người có tốt cho chó không?

Vệ sinh răng miệng và sức khỏe của cún cưng

Mỗi ngày bác sĩ đều tư vấn cho bệnh nhân về lịch tiêm chủng định kì hoặc những vấn đề về sức khỏe trong đó sức khỏe răng miệng thực sự đáng báo động.

Các Giống Chó Cute

Boss Hài Hước

Cấp Cứu Chó

Bệnh Hay Gặp Ở Chó