Ngộ độc Vitamin D ở chó

Vitamin D là một loại vitamin tan trong chất béo và có vai trò quan trọng trong việc cân bằng canxi và phốt pho trong cơ thể chó.

Mười loại thực vật độc hại cho chó

Làm sao để cứu được một chú chó bị trúng độc thực vật có thể là một tình huống mà ai cũng khiếp sợ. Tôi phải gọi cho ai? Tôi phải làm gì?

Ngộ độc thuốc ở chó

Chó rất hay ăn nhầm phải thuốc thú y, vì những viên thuốc này thường dễ nuốt và có nhiều hương vị hấp dẫn để dễ uống hơn.

Ngộ độc Aspirin ở chó

Aspirin là một loại thuốc chống viêm không steroid (viết tắt là NSAID) có tác dụng chống kết tập tiểu cầu (chống đông vón tiểu cầu), chống viêm và giảm đau.

Ngộ độc chất chống đông ở chó

Ngộ độc chất chống đông là một trong những dạng ngộ độc phổ biến nhất ở động vật nhỏ, và điều này là do nó thường xảy ra ở các hộ gia đình.

Ngộ độc chất chống đông máu (thuốc diệt chuột) ở chó

Khi động vật ăn vào, thuốc chống đông chặn sự tổng hợp vitamin K, thành phần thiết yếu cho sự đông máu, dẫn đến chảy máu tự phát và không kiểm soát được.

Ngộ độc Amphetamine ở chó

Amphetamine cũng có khi bị sử dụng bất hợp pháp. Khi chó của bạn nuốt phải amphetamine, nó có thể trở thành chất kịch độc.

Ngộ độc Advil ở chó

Mặc dù an toàn cho người, nhưng ibuprofen gây độc cho chó và có mức độ an toàn tương đối thấp, có nghĩa là an toàn trong phạm vi liều lượng rất hẹp.

Phản ứng bất lợi với que, đồ trang sức phát sáng...

Khi chó nhai hoặc ăn phải, hóa chất bên trong của que và/hoặc đồ trang sức gây ra một phản ứng dữ dội với hương vị của hóa chất.

Bệnh Hay Gặp Ở Chó

Cách Chăm Sóc Chó

Các Giống Chó Cute

Boss Hài Hước