8 vấn đề liên quan đến tai thường gặp ở mèo

Các triệu chứng phổ biến nhất là gãi và lắc đầu, nhưng đây có thể là do nhiều bệnh khác nhau với các cách điều trị khác nhau.

10 phương pháp ngăn bọ ve tấn công mèo

Bắt ve bét chắc chắn là hoạt động chăm sóc chán nhất. Không chỉ cảm thấy bực bội khi nhìn thấy những kẻ hút máu này mà chúng còn rất khó kéo khỏi da.

8 cách diệt bọ chét tự nhiên cho mèo

Có rất nhiều cách khác nhau để diệt trừ bọ chét cho con mèo cưng của bạn. Trong đó, có những phương pháp loại trừ thiên về tự nhiên rất dễ dàng.

Làm thế nào để kiểm tra và loại bỏ ve bét

Nếu tìm thấy một con ve bét, bạn phải biết làm thế nào để diệt trừ chúng. Dưới đây là bài hướng dẫn giúp bạn vượt qua quá trình kiểm tra và loại bỏ ve bét.

7 lỗi thường gặp ở chủ nuôi khi tắm cho thú...

Với hầu hết chúng ta, việc tắm táp thường là một điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, với vật nuôi tắm rửa có thể là cực hình với chúng.

Cách cắt móng cho mèo

Nếu những vết xước trên đồ nội thất trong nhà không phải là ý tưởng trang trí của bạn thì bạn nên xem xét đến việc cắt móng định kỳ cho chú mèo của mình.

Grooming cho mèo

Nếu bạn có một chú mèo, vậy bạn sẽ biết những thói quen vệ sinh của mèo cầu kỳ đến mức làm cho ngôi sao nổi tiếng nhất Hollywood cảm thấy xấu hổ.

Các Giống Mèo Cute

Boss Hài Hước

Cấp Cứu Mèo

Bệnh Hay Gặp Ở Mèo