Niệu đạo lạc chỗ ở chó

Tình trạng niêm mạc niệu đạo (niêm mạc sản xuất chất nhầy của ống mang nước tiểu ra khỏi bàng quang) lạc ra khỏi vị trí, thường được gọi là sa niệu đạo.

Nồng độ nitơ trong máu cao ở chó

Tăng nitơ huyết có nghĩa là tình trạng dư thừa các hợp chất có chứa nitơ như ure, creatinine và các chất thải của cơ thể khác trong máu.

Glucose trong nước tiểu ở chó

Bệnh glucoza niệu là tình trạng bài tiết glucose vào nước tiểu. Thông thường, thận có thể lấy lại tất cả glucose đã được lọc từ nước tiểu vào máu.

Bệnh thận ở chó

Hội chứng Fanconi là tập hợp các bất thường phát sinh từ khiếm khuyết trong vận chuyển nước, natri, kali, glucose, bicarbonate và các axit amin từ thận

Sỏi đường tiết niệu/Các tinh thể tạo thành axit uric ở...

Những viên sỏi này cũng có thể được tìm thấy trong thận và trong các ống nối thận với bàng quang của động vật (niệu quản).

Sỏi thận (struvite) ở chó

Sỏi tiết niệu là thuật ngữ y học để chỉ sự hiện diện của sỏi trong thận, bàng quang hoặc bất cứ nơi nào trong đường tiết niệu.

Nhiễm nấm đường tiết niệu dưới ở chó

Một số loại nấm có thể gây ra các triệu chứng của nhiễm trùng trong cơ thể. Chó ở mọi lứa tuổi, giống hoặc giới tính đều có thể bị ảnh hưởng.

Tích tụ dịch trong thận do tắc nghẽn thận hoặc niệu...

Thận ứ nước thường chỉ xảy ra ở một bên và xảy ra thứ phát từ tắc nghẽn thận hoặc niệu quản hoàn thành hoặc một phần do nhiều nguyên nhân.

Sỏi đường tiết niệu/sỏi thận (Cystine) ở chó

Sỏi niệu là một thuật ngữ y khoa chỉ sự hiện diện của các tinh thể hoặc sỏi trong đường tiết niệu. Sỏi niệu ảnh hưởng đến cả chó và mèo.

Bất thường ở trục niệu đạo ở chó

Niệu quản lạc chỗ (lệch khỏi vị trí) là một bất thường bẩm sinh trong đó một hoặc cả hai niệu quản đổ vào niệu đạo hoặc âm đạo

Cách Chăm Sóc Chó

Cấp Cứu Chó

Boss Hài Hước

Các Giống Chó Cute