Nguyên nhân khiến mèo hung hăng bất thình lình

Tính hung hăng không có gì là lạ ở giống mèo. Trên thực tế, đó là lý do phổ biến thứ hai cần đưa mèo đến tư vấn tại chuyên gia hành vi.

5 lời khuyên giúp mèo lớn tuổi luôn khỏe mạnh

Mèo càng lớn tuổi thì mức độ kiểm tra sức khỏe càng phải thường xuyên hơn. Do đó, chủ nuôi phải nhớ lịch đưa mèo đến bác sĩ thú y.

Phương pháp chơi cùng mèo lớn tuổi

Các hoạt động chơi đùa mang lại nhiều lợi ích cho động vật. Các cơ bắp và khớp được tập luyện, giúp mèo luôn khỏe mạnh và cơ thể cân đối.

5 cách để duy trì tiếng kêu hoang dã rừ…ừ…ừ cho...

Nuôi mèo trong nhà hay ngoài trời? Khi bạn mang về nhà một con mèo, đây có thể là một trong những quyết định đầu tiên bạn phải thực hiện.

Danh sách các món đồ cần khi bắt đầu nuôi mèo...

Tiếng kêu “meow”, tiếng sột soạt nhỏ nhẹ - một vài điều thú vị như vậy là điểm khởi đầu của sự có mặt một chú mèo con trong ngôi nhà của bạn.

Mèo và cá

Tôi đã nghe lén cuộc trò chuyện giữa các chủ nuôi cách đây vài ngày, khiến tôi phải suy nghĩ. Câu hỏi họ tranh luận là “Vì sao chúng ta cho lũ mèo ăn cá?”.

5 cách giúp mèo giảm cân

Mèo đang có xu hướng béo phì. Chúng thường dễ mắc các bệnh như tiểu đường, viêm khớp hay hội chứng gan nhiễm mỡ, những bệnh này có thể dẫn đến tử vong.

5 dấu hiệu sốc nhiệt ở chó

Chúng ta đang trải qua những ngày nóng nhất của mùa hè. Chó không đổ mồ hôi giống như con người và nhiệt độ cơ thể rất dễ tăng cao, dẫn đến sốc nhiệt

Cho chó và mèo dùng thuốc gì khi bị dị ứng?

Mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng dị ứng ở động vật thay đổi theo mùa. Chó và mèo có thể phản ứng với chất gây dị ứng trong nhà.

Có nên dùng thuốc Benadryl cho mèo?

Khi bạn bị dị ứng, đơn giản chỉ cần dùng Benadryl để xoa dịu các triệu chứng. Benadryl là thuốc kháng histamin và nó tương đối an toàn cho cả chó và mèo.

Các Giống Mèo Cute

Boss Hài Hước

Cấp Cứu Mèo

Bệnh Hay Gặp Ở Mèo