Trang chủ Các Bệnh Của Chó Sức Khoẻ Sinh Sản

Sức Khoẻ Sinh Sản

Các vấn đề về sinh sản của cún yêu và cách chăm sóc. Triệu chứng, cách phòng và chữa các bệnh về cơ quan sinh sản của cún.

Sẩy thai do nhiễm khuẩn (bệnh Brucellosis) ở chó

Bệnh Brucellosis là bệnh do vi khuẩn truyền nhiễm đến một số loài động vật. Ở chó, tình trạng này gây ra bởi một loại vi khuẩn có tên là Brucella canis.

Tinh hoàn lạc chỗ ở chó

Tinh hoàn di chuyển xuống bìu khi động vật còn rất nhỏ. Ở chó, tinh hoàn sẽ di chuyển xuống vị trí cuối cùng vào thời điểm chó con được hai tháng tuổi.

Khối u lồi ở khu vực âm đạo của chó

Tăng sản âm đạo và sa tử cung là tình trạng có một khối u nhô ra khỏi vùng âm đạo. Tình trạng này tương tự như mô phù nề.

Viêm và áp xe tuyến tiền liệt ở chó

Áp xe tuyến tiền liệt có thể được nhận thấy bởi một túi đầy mủ có thể dẫn đến viêm tuyến tiền liệt, tình trạng viêm ở tuyến tiền liệt.

Thoát vị đáy chậu ở chó

Khi cơ trong hoành chậu của động vật không cung cấp hỗ trợ cần thiết, thoát vị có thể phát triển gây ra cảm...

Mang thai giả ở chó

Mang thai giả là thuật ngữ chỉ tình trạng một con chó cái có triệu chứng đang mang thai, cho con bú, hoặc chăm con, mà không hề có con.

Tăng kích tố sinh dục đực androgen ở chó

Chứng tăng kích tố sinh đục đực androgen là hội chứng hiếm xảy ra, đặc trưng cuả tình trạng này là sự tăng cao của các hormone sinh dục đực

Khối u buồng trứng ở chó

Có ba loại khối u buồng trứng ở chó: khối u biểu mô (da/mô), u tế bào mầm (tinh trùng and trứng), và u mô đệm (mô liên kết).

Co tử cung sớm và sinh non ở chó

Về cơ bản thì bất cứ loại stress nào làm cho chó phải chịu nỗi đau về thể chất lẫn tinh thần đều có thể dẫn đến sinh non.

Sẩy thai ở chó

Có một số phương pháp để thực hiện phá thai an toàn cho chó, cũng như có các trường hợp bào thai có thể bị phá bỏ tự nhiên hoặc sẩy thai.

Cách Chăm Sóc Chó

Cấp Cứu Chó

Boss Hài Hước

Các Giống Chó Cute