Hạ thân nhiệt ở chó

Nhiệt độ cơ thể thấp có thể dẫn đến một số biến chứng và thậm chí gây tử vong. Để ngăn chặn điều này, chăm sóc ngay lập tức là rất quan trọng.

Bỏng lạnh ở chó

Bỏng lạnh thường xảy ra khi chó tiếp xúc với thời tiết lạnh trong một thời gian dài, mặc dù ngâm mình trong nước lạnh cũng có thể dẫn đến bỏng lạnh.

Chấn thương do cắn dây điện ở chó

Điện giật do nhai dây điện là loại chấn thương do điện hay gặp nhất ở vật nuôi trong nhà. Dấu hiệu rõ ràng nhất là bỏng trong hoặc xung quanh miệng.

Đuối nước (suýt đuối nước) ở chó

Suýt đuối nước được xác định bởi một sự kiện liên quan đến tình trạng chìm dưới nước trong thời gian dài, tiếp theo là sống sót trong ít nhất 24 giờ sau đó.

Nghẹt thở và phương pháp sơ cứu Heimlich Maneuver

Cần phải thận trọng trong việc xử lý chú chó bị nghẹt thở, bởi thậm chí những con vật bình tĩnh cũng sẽ bị hoảng hốt khi chúng không thể thở được.

Hô hấp nhân tạo cho chó

Khó thở không phải chỉ có nguyên nhân xuất phát từ chính bản thân nó mà còn là dấu hiệu cho một tình trạng nguy hiểm hơn xảy ra ở bộ phận khác trên cơ thể.

Hồi sức tim phổi (CPR) cho chó

CPR là sự kết hợp của ấn ngực và hô hấp nhân tạo, được sử dụng khi khi bạn không cảm thấy hoặc không nghe thấy nhịp đập tim của chú chó

Các cơn co thắt và co giật ở chó

Tình trạng động kinh ở chó, hoặc động kinh, là một rối loạn thần kinh gây ra cơn co giật đột ngột, không kiểm soát được và tái diễn ở chó.

Bệnh Hay Gặp Ở Chó

Cách Chăm Sóc Chó

Các Giống Chó Cute

Boss Hài Hước