KIẾN THỨC VỀ CHÓ

TÌM HIỂU VỀ MÈO

VIDEO

SỨC KHOẺ

Hydrocéphalie chez le chat

Bệnh não úng thuỷ ở mèo là sự phình ra hoặc giãn nở bất thường của hệ thần kinh do tăng khối lượng dịch tuỷ sống. Có hai trường hợp: tắc nghẽn và lưu thông.

BLOG

BẠN CÓ BIẾT?

XEM THÊM

Các tình trạng do các chất tiết bất thường từ một...

Hội chứng cận ung thư có thể được phát hiện ở bất kỳ con chó nào với một khối u ác tính (phổ biến nhất) hoặc lành tính (hiếm gặp).

Abcès chez le chat

Áp xe có thể hình thành nếu các vết tấy, rát trở nên xấu đi hoặc nếu vi khuẩn xâm nhập vào da. Nó xuất hiện trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể mèo.

Gastrite (atrophique) chez le chat

Tình trạng gián đoạn hoạt động của dạ dày ở mèo có thể xảy ra. Khi dạ dày bị gián đoạn trong hoạt động của nó, tình trạng gọi là liệt dạ dày có thể xảy ra.

Faible taux de potassium sanguin chez le chat

Một con mèo có nồng độ kali trong máu thấp được cho là bị hạ kali huyết. Mức kali trong máu thấp sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của các mô này.

Hernie entre le péricarde et le péritoine chez le chien

Thoát vị hoành màng ngoài tim và màng phổi là một dị tật bẩm sinh ảnh hưởng đến sự liên lạc giữa màng ngoài tim (túi hai thành có chứa tim) và màng bụng.

Tumeur testiculaire (cellules de Leydig) chez le chien

Khối u tế bào Leydig là một khối u hiếm, và thường lành tính được tạo thành các tế bào giải phóng hóc môn testosterone trong các mô liên kết của tinh hoàn.

Thế giới Mèo đảo điên…

Nhìn lạ mà quen quá, có ai muốn hốt mấy em này về làm thú cưng không nhỉ??? Chim mèo ...

Inflammation de l'oreille moyenne et du conduit auditif externe chez le chat

Viêm tai ngoài là tình trạng viêm mãn tính ở ống tai ngoài của mèo. Trong khi đó, viêm tai giữa là tình trạng viêm ở tai giữa của mèo.

10 mẹo hay nhất để duy trì sức khỏe cho mèo...

Dù chúng ta có cố gắng làm chậm quá trình hoặc phớt lờ thì cũng không thể phủ nhận là mèo lão hóa nhanh hơn con người rất nhiều.